Depilation

การกำจัดขน

วีทช่วยป้องกันขนคุด

คุณมั่นใจได้เลยว่า วีทสามารถช่วยป้องกันขนคุดได้น้อยลงเมื่อเทียบกับการโกน ก่อนการใช้วีทเราแนะนำให้คุณขัดผิวก่อนการใช้ 24 ชั่วโมง การขัดผิวเป็นประจำจะช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น คุณสามารถขัดผิวได้สัปดาห์ละครั้ง แต่หากคุณมีผิวที่บอบบาง เราแนะนำให้คุณขัดผิวทุกๆ 15 วัน และควรสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวมอยู่เสมอและปฏิบัติตามวิธีใช้ เพื่อช่วยป้องกันปัญหาขนคุดได้

อ่านต่อ..

วิธีการกำจัดขนแบบใดดีที่สุด?

วิธีขจัดขนที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือ เลือกใช้วิธีที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ วีทมีสูตรที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว ไม่ว่าผิวธรรมดา หรือผิวบอบบาง เพียงลองเมนูด้านบน  'ค้นหาวีทของฉัน'  เพื่อค้นหาสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ของผิวเรียบเนียนและน่าสัมผัส เรามีคำแนะนำต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณเลือกใช้วีทที่เหมาะกับความต้องการ และสภาพผิวของคุณโดยเฉพาะ

อ่านต่อ..

คุณใช้มีดโกนอยู่ใช่หรือไม่?

หากคุณยังใช้มีดโกนในการขจัดขน อาจเสี่ยงต่ออาการขนคุด ขนเป็นตอ ทำให้ผิวไม่เรียนเนียนได้ ลองให้ 'วีท' เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับการขจัดขนที่ไม่ต้องการออกแบบง่ายๆ ไม่เจ็บตัว ซึ่งวีท     สามารถช่วยป้องกันขนคุดได้น้อยลงเมื่อเทียบกับการโกน หลักการทำงานของครีมวีทนั้นจะช่วยให้ขนนั้นอ่อนตัวลง เมื่อทาลงบนบริเวณผิวที่ต้องการ ทิ้งไว้สักพัก แล้วปาดออกด้วยที่ปาดครีม จะทำให้ขนนั้นปาดออกได้อย่างง่าย ใช้เวลาน้อย และให้ผิวเรียบเนียนมากกว่าการโกน

อ่านต่อ..

ฉันกำจัดขนได้ด้วยตัวฉันเองหรือไม่?

คุณสามารถใช้วีทเพื่อขจัดขนที่ไม่ต้องการได้เองที่บ้าน เพียงเลือกใช้วีทที่เหมาะต่อสภาพผิว และบริเวณที่ต้องการขจัด เพียงทำตามคำแนะนำอย่างถูกวิธี คุณก็สามารถโชว์ผิวสวยเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ หากคุณกำลังลังเลใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของวีท ว่าสูตรไหนนั้นเหมาะสมกับตัวคุณ เราแนะนำให้คุณใช้เมนูทางด้านบน 'ค้นหาวีทของฉัน'เพื่อเป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์และเลือกครีมวีทที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณได้อย่างแม่นยำ ทุกครั้งก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์

อ่านต่อ..

การกำจัดขนช่วงตั้งครรภ์

ช่วงเวลาตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นสำหรับผู้หญิงทุกคน หากคุณใช้วีทเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ต่อได้เลย แต่สิ่งสำคัญที่ควรระลึกเสมอระหว่างตั้งครรภ์ คือ ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ซึ่งอาจทำให้สภาพผิวบอบบางลง และไวต่อปัจจัยสัมผัสมากขึ้น การขจัดขนในขณะตั้งครรภ์สามารถทำได้ แต่อาจมีปัญหาตรงที่คุณอาจจะทำได้ไม่ถนัดมากนัก เนื่องจากก้มตัวยาก ขยับตัวลำบาก ถ้าเป็นเช่นนั้นลองให้สมาชิกในครอบครัวช่วยคุณก็ได้ เพียงเท่านี้คุณแม่ป้ายแดงทั้งหลายก็สามารถอวดผิวสวยเรียบเนียนได้แล้ว

อ่านต่อ..

การกำจัดขนที่ขา

อวดสายตาทุกคู่ ด้วยเรียวขาสวยเนียนกับวีท คุณสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์การขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่าง  ทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ - ปัญหาขนคุดเป็นปัญหาที่หนักใจสำหรับสาวๆ ฉะนั้นก่อนการใช้ควรทำการขัดผิวก่อนใช้ครีมวีท อย่างน้อย   24 ชั่วโมงและควรสวมใส่เสื้อผ้าหลวมๆ เป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาขนคุดได้ -

อ่านต่อ..

การกำจัดขนใต้วงแขน

เผยความกล้า ความมั่นใจในตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น วีทจะช่วยให้คุณกล้าที่จะยกแขนอย่างมั่นใจ หมดกังวลเรื่องผิวหนังไก่และรอยหมองคล้ำ คุณสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์การขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ - ปัญหาขนคุดเป็นปัญหาที่หนักใจสำหรับสาวๆ ฉะนั้นก่อนการใช้ควรทำการขัดผิวก่อนใช้ครีมวีท อย่างน้อย 24

อ่านต่อ..

การกำจัดขนที่บริเวณขอบบิกินี่

ต่อไปนี้การขจัดขนบริเวณขอบบิกินี่จะเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยการใช้วีท แต่เนื่องจากบริเวณนี้เป็นส่วนที่บอบบาง ดังนั้นคุณควรทำตามเคล็ดลับที่เราแนะนำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และหลีกเลี่ยงอาการระคายเคือง - คุณสามารถใช้วีท ครีมขจัดขน บริเวณขอบบิกินี่ได้ แต่ระวังอย่าให้เนื้อครีมไปสัมผัสกับบริเวณจุดซ่อนเร้น เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้

อ่านต่อ..

สินค้ายอดนิยม

วีท แว็กซ์สตริปส์ เชีย บัตเตอร์ และ เบอร์รี่ สำหรับผิวธรรมดา

อ่านต่อ..