Advice Hub

เคล็บลับผิวเรียบเนียน

ใช้วีทอย่างถูกวิธี

ผลิตภัณฑ์ของวีท ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส สามารถทำได้ด้วยตนเองที่บ้าน ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง ควรศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียด และควรทดสอบอาการแพ้ โดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่พบอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ วีทจะมีประสิทธิภาพในการขจัดขนที่ดีที่สุดเมื่อผิวของคุณนั้นสะอาดและแห้ง หากมีความมันจากผิวตามธรรมชาติหรือสิ่งตกค้างจากสารบำรุงผิวอาจทำให้ประสิทธิภาพของครีมนั้นลดลง

อ่านต่อ..

ความลับสู่ผิวสวย

การมีผิวที่สวยใสเป็นเรื่องที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะใช้ตัวช่วยอย่างครีมกันแดด การรับประทานอาหารที่เหมาะสม ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน หลีกเลี่ยงความเครียด และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในทุกวัน เพื่อเรียกความสดชื่น สุขภาพดี กลับสู่ผิวตามตามธรรมชาติ และให้คุณพร้อมเผยความมั่นใจเมื่อได้ก้าวออกจากบ้าน “รังสีอัลตราไวโอเลต” อีกหนึ่งตัวการที่คอยทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แถมยังทำให้ผิวของคุณดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นสาวๆ

อ่านต่อ..

วีทสำหรับคุณ

วีท ครีมขจัดขน ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรมาเป็นพิเศษเพื่อผิวทุกสภาพผิวไม่ว่าคุณจะมีผิวธรรมดาหรือผิวบอบบาง คุณก็สามารถใช้วีทได้ รวมทั้งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่า ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน วีท ครีมขจัดขน ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นผิวหนังไก่หรือทิ้งรอยหมองคล้ำให้คุณต้องคอยกังวลใจ ครีมวีทมีกระบวนการทำงานโดยทำให้เส้นขนอ่อนตัวลง เมื่อปาดครีมออกเส้นขนจึงหลุดออกมาได้ง่ายโดยไม่ทำร้ายผิว วีทมาพร้อมด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ให้คุณได้รับการบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับการขจัดขน

อ่านต่อ..

คุณใช้แหนบอยู่หรือไม่

การถอนเป็นวิธีกำจัดขนแบบดั้งเดิม ทั้งเจ็บ ทั้งเมื่อย แถมยังใช้เวลานาน เพราะต้องเอียงคอ มองกระจก แล้วต้องถอนทีละเส้น คิดภาพตามแล้วก็เมื่อยกันไหมค่ะ บางครั้งการถอนขนที่ถอนมากกว่า 1 เส้นใน 1 ครั้ง อาจทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ทำให้ผิวหนังหลังการถอนไม่เรียบเนียน มีผิวสัมผัสลักษณะตะปุ่มตะป่ำคล้ายผิวหนังไก่ มีรอยหมองคล้ำ หรืออาจก่อให้เกิดรอยแผลเป็นได้ หากคุณมองหาวิธีกำจัดขนให้ผิวเรียบเนียน ไม่เจ็บตัว ลองให้วีท ครีมขจัดขน เป็นตัวช่วยในการขจัดขน ครีมวีทนั้นจะช่วยให้ขนอ่อนตัวลง

อ่านต่อ..

สินค้ายอดนิยม

วีท แว็กซ์สตริปส์ เชีย บัตเตอร์ และ เบอร์รี่ สำหรับผิวธรรมดา

อ่านต่อ..