Tips for Smooth Skin

เคล็บลับผิวเรียบเนียน

ใหม่ ดาวิกา บอกลาแหนบ…โชว์ใต้วงแขนเรียบเนียนด้วย Veet

ใหม่ ดาวิกา พรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ โชว์วงแขนเรียบเนียน มั่นใจ…ไม่ง้อแหนบด้วย Veet ติดตามเคล็ดลับใต้วงแขนเรียบเนียนกับ Veet ที่นี่ http://www.facebook.com/VeetThailand

อ่านต่อ..

ใช้วีทอย่างถูกวิธี

ผลิตภัณฑ์ของวีท ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส สามารถทำได้ด้วยตนเองที่บ้าน ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง ควรศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียด และควรทดสอบอาการแพ้ โดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่พบอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ วีทจะมีประสิทธิภาพในการขจัดขนที่ดีที่สุดเมื่อผิวของคุณนั้นสะอาดและแห้ง หากมีความมันจากผิวตามธรรมชาติหรือสิ่งตกค้างจากสารบำรุงผิวอาจทำให้ประสิทธิภาพของครีมนั้นลดลง

อ่านต่อ..

ความลับสู่ผิวสวย

การมีผิวที่สวยใสเป็นเรื่องที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะใช้ตัวช่วยอย่างครีมกันแดด การรับประทานอาหารที่เหมาะสม ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน หลีกเลี่ยงความเครียด และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในทุกวัน เพื่อเรียกความสดชื่น สุขภาพดี กลับสู่ผิวตามตามธรรมชาติ และให้คุณพร้อมเผยความมั่นใจเมื่อได้ก้าวออกจากบ้าน “รังสีอัลตราไวโอเลต” อีกหนึ่งตัวการที่คอยทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แถมยังทำให้ผิวของคุณดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นสาวๆ

อ่านต่อ..

วีทสำหรับคุณ

วีท ครีมขจัดขน ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรมาเป็นพิเศษเพื่อผิวทุกสภาพผิวไม่ว่าคุณจะมีผิวธรรมดาหรือผิวบอบบาง คุณก็สามารถใช้วีทได้ รวมทั้งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่า ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน วีท ครีมขจัดขน ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นผิวหนังไก่หรือทิ้งรอยหมองคล้ำให้คุณต้องคอยกังวลใจ ครีมวีทมีกระบวนการทำงานโดยทำให้เส้นขนอ่อนตัวลง เมื่อปาดครีมออกเส้นขนจึงหลุดออกมาได้ง่ายโดยไม่ทำร้ายผิว วีทมาพร้อมด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ให้คุณได้รับการบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับการขจัดขน

อ่านต่อ..

Discover Veet wax strips

ใหม่ วีท แว็กซ์สตริปส์ ให้คุณมีผิวเรียบเนียนปราศจากขนยาวนานถึง 28 วัน วีท แว็กซ์สตริปส์มาพร้อมกับแถบโค้งอีซี่กริปTM เพิ่มความสะดวกในการดึงแผ่นแว็กซ์อย่างผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณขจัดขนได้ถึงรากง่ายๆในครั้งเดียว วีทแว็กซ์สตริปส์ใช้ได้แม้กับเส้นขนที่สั้น และเมื่อใช้เป็นประจำ เส้นขนที่ขึ้นใหม่จะน้อยลง บางลง และอ่อนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อ่านต่อ..

วีทครีมกำจัดขน

วีท ครีมขจัดขน สามารถขจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยครีมวีทมีกระบวนการทำงานโดยทำให้เส้นขนอ่อนแอลง เมื่อปาดครีมออก เส้นขนจึงหลุดออกจากชั้นผิวหนังได้ง่าย ขนที่ขึ้นใหม่จะมีปลายมน เมื่อสัมผัสจึงรู้สึก เรียบเนียนพร้อมด้วยไฮโดรเรสเตอร์คงความชุ่มชื่นให้ผิวของคุณน่าสัมผัสยิ่งขึ้น วีท ครีมขจัดขน มาพร้อมกับที่ปาดครีมในกล่องผลิตภัณฑ์ ที่ปาดครีมจะช่วยให้ครีมขจัดขน มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถขจัดขนในเวลาเพียง 3-6 นาที* สะดวก ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้บริเวณใต้วงแขน ขา แขน และขอบบิกินี่

อ่านต่อ..

ใช้ วีท เป็นครั้งแรก

การลองอะไรเป็นครั้งแรกอาจทำให้คุณกลัวได้ เช่นเดียวกับการขจัดขนครั้งแรก เป็นไปได้ว่าคุณจะมีคำถามเกี่ยวกับการขจัดขนมากมาย เช่น ควรจะให้แหนบหรือใช้ครีมขจัดขนดี วีทออกแบบมาเพื่อช่วยหาคำตอบให้กับตัวคุณ! ด้วยคำแนะนำในการใช้บนกล่องผลิตภัณฑ์ จะทำให้คุณมั่นใจเมื่อใช้วีทขจัดขนเป็นครั้งแรก หากคุณไม่แน่ใจว่าวีทแบบไหนเหมาะกับคุณ ลองใช้เมนู ‘ค้นหาวีทของฉัน’ เพื่อค้นหาสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

อ่านต่อ..

วีทช่วยป้องกันขนคุด

คุณมั่นใจได้เลยว่า วีทสามารถช่วยป้องกันขนคุดได้น้อยลงเมื่อเทียบกับการโกน ก่อนการใช้วีทเราแนะนำให้คุณขัดผิวก่อนการใช้ 24 ชั่วโมง การขัดผิวเป็นประจำจะช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น คุณสามารถขัดผิวได้สัปดาห์ละครั้ง แต่หากคุณมีผิวที่บอบบาง เราแนะนำให้คุณขัดผิวทุกๆ 15 วัน และควรสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวมอยู่เสมอและปฏิบัติตามวิธีใช้ เพื่อช่วยป้องกันปัญหาขนคุดได้

อ่านต่อ..

วิธีการกำจัดขนแบบใดดีที่สุด?

วิธีขจัดขนที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือ เลือกใช้วิธีที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ วีทมีสูตรที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว ไม่ว่าผิวธรรมดา หรือผิวบอบบาง เพียงลองเมนูด้านบน  'ค้นหาวีทของฉัน'  เพื่อค้นหาสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ของผิวเรียบเนียนและน่าสัมผัส เรามีคำแนะนำต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณเลือกใช้วีทที่เหมาะกับความต้องการ และสภาพผิวของคุณโดยเฉพาะ

อ่านต่อ..

คุณใช้มีดโกนอยู่ใช่หรือไม่?

หากคุณยังใช้มีดโกนในการขจัดขน อาจเสี่ยงต่ออาการขนคุด ขนเป็นตอ ทำให้ผิวไม่เรียนเนียนได้ ลองให้ 'วีท' เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับการขจัดขนที่ไม่ต้องการออกแบบง่ายๆ ไม่เจ็บตัว ซึ่งวีท     สามารถช่วยป้องกันขนคุดได้น้อยลงเมื่อเทียบกับการโกน หลักการทำงานของครีมวีทนั้นจะช่วยให้ขนนั้นอ่อนตัวลง เมื่อทาลงบนบริเวณผิวที่ต้องการ ทิ้งไว้สักพัก แล้วปาดออกด้วยที่ปาดครีม จะทำให้ขนนั้นปาดออกได้อย่างง่าย ใช้เวลาน้อย และให้ผิวเรียบเนียนมากกว่าการโกน

อ่านต่อ..

ฉันกำจัดขนได้ด้วยตัวฉันเองหรือไม่?

คุณสามารถใช้วีทเพื่อขจัดขนที่ไม่ต้องการได้เองที่บ้าน เพียงเลือกใช้วีทที่เหมาะต่อสภาพผิว และบริเวณที่ต้องการขจัด เพียงทำตามคำแนะนำอย่างถูกวิธี คุณก็สามารถโชว์ผิวสวยเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ หากคุณกำลังลังเลใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของวีท ว่าสูตรไหนนั้นเหมาะสมกับตัวคุณ เราแนะนำให้คุณใช้เมนูทางด้านบน 'ค้นหาวีทของฉัน'เพื่อเป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์และเลือกครีมวีทที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณได้อย่างแม่นยำ ทุกครั้งก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์

อ่านต่อ..

การกำจัดขนช่วงตั้งครรภ์

ช่วงเวลาตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นสำหรับผู้หญิงทุกคน หากคุณใช้วีทเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ต่อได้เลย แต่สิ่งสำคัญที่ควรระลึกเสมอระหว่างตั้งครรภ์ คือ ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ซึ่งอาจทำให้สภาพผิวบอบบางลง และไวต่อปัจจัยสัมผัสมากขึ้น การขจัดขนในขณะตั้งครรภ์สามารถทำได้ แต่อาจมีปัญหาตรงที่คุณอาจจะทำได้ไม่ถนัดมากนัก เนื่องจากก้มตัวยาก ขยับตัวลำบาก ถ้าเป็นเช่นนั้นลองให้สมาชิกในครอบครัวช่วยคุณก็ได้ เพียงเท่านี้คุณแม่ป้ายแดงทั้งหลายก็สามารถอวดผิวสวยเรียบเนียนได้แล้ว

อ่านต่อ..

การกำจัดขนที่ขา

อวดสายตาทุกคู่ ด้วยเรียวขาสวยเนียนกับวีท คุณสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์การขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่าง  ทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ - ปัญหาขนคุดเป็นปัญหาที่หนักใจสำหรับสาวๆ ฉะนั้นก่อนการใช้ควรทำการขัดผิวก่อนใช้ครีมวีท อย่างน้อย   24 ชั่วโมงและควรสวมใส่เสื้อผ้าหลวมๆ เป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาขนคุดได้ -

อ่านต่อ..

การกำจัดขนใต้วงแขน

เผยความกล้า ความมั่นใจในตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น วีทจะช่วยให้คุณกล้าที่จะยกแขนอย่างมั่นใจ หมดกังวลเรื่องผิวหนังไก่และรอยหมองคล้ำ คุณสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์การขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ - ปัญหาขนคุดเป็นปัญหาที่หนักใจสำหรับสาวๆ ฉะนั้นก่อนการใช้ควรทำการขัดผิวก่อนใช้ครีมวีท อย่างน้อย 24

อ่านต่อ..

การกำจัดขนที่บริเวณขอบบิกินี่

ต่อไปนี้การขจัดขนบริเวณขอบบิกินี่จะเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยการใช้วีท แต่เนื่องจากบริเวณนี้เป็นส่วนที่บอบบาง ดังนั้นคุณควรทำตามเคล็ดลับที่เราแนะนำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และหลีกเลี่ยงอาการระคายเคือง - คุณสามารถใช้วีท ครีมขจัดขน บริเวณขอบบิกินี่ได้ แต่ระวังอย่าให้เนื้อครีมไปสัมผัสกับบริเวณจุดซ่อนเร้น เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ - ก่อนการใช้ทุกครั้ง ควรทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้

อ่านต่อ..

ความเชื่อ

พอกันที ความคิดและความเชื่อเรื่องการขจัดขนที่เข้าใจกันแบบผิดๆ เรามาเริ่มเรียนรู้สิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับการขจัดขนแบบถูกวิธีกันเถอะ อะไรเป็นเพียงความเชื่อเกี่ยวกับการกำจัดขนที่เราเข้าใจผิดกัน การโกนเป็นวิธีกำจัดขนที่ดีที่สุด →เป็นความเชื่อการโกนด้วยมีดโกน จะทำให้เส้นขนขึ้นใหม่ภายใน 1-2 วัน แต่วีท ครีมขจัดขน จะให้ผิวคุณเรียบเนียนนานกว่าถึง 2 เท่า ผลลัพธ์ของผิวจะเรียบเนียน ไม่หยาบกร้าน ป้องกันการเกิดขนคุดได้

อ่านต่อ..

ความจริง

ง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับการขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวเรียบเนียน สวย เราพร้อมจะเผยเคล็ดลับแบบหมดเปลือก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับตัวคุณ  เรามีเคล็บลับดีๆมาฝาก ความจริงที่จะช่วยให้การกำจัดขนง่ายขึ้น ใช้วีทครีมขจัดขนแล้วผิวไม่คล้ำขึ้น →เป็นความจริงผิวที่คล้ำขึ้นนั้นเกิดจากการระคายเคืองผิว เพียงใช้วีท ครีมขจัดขน อย่างถูกวิธี ผิวคุณจะไม่ระคายเคือง หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำไปได้เลย แต่หากต้องการให้การขจัดขนดียิ่งขึ้น คุณควรขัดผิวก่อนการใช้ครีมวีทอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และตามด้วยวีท ครีมขจัดขน

อ่านต่อ..

คุณใช้แหนบอยู่หรือไม่

การถอนเป็นวิธีกำจัดขนแบบดั้งเดิม ทั้งเจ็บ ทั้งเมื่อย แถมยังใช้เวลานาน เพราะต้องเอียงคอ มองกระจก แล้วต้องถอนทีละเส้น คิดภาพตามแล้วก็เมื่อยกันไหมค่ะ บางครั้งการถอนขนที่ถอนมากกว่า 1 เส้นใน 1 ครั้ง อาจทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ทำให้ผิวหนังหลังการถอนไม่เรียบเนียน มีผิวสัมผัสลักษณะตะปุ่มตะป่ำคล้ายผิวหนังไก่ มีรอยหมองคล้ำ หรืออาจก่อให้เกิดรอยแผลเป็นได้ หากคุณมองหาวิธีกำจัดขนให้ผิวเรียบเนียน ไม่เจ็บตัว ลองให้วีท ครีมขจัดขน เป็นตัวช่วยในการขจัดขน ครีมวีทนั้นจะช่วยให้ขนอ่อนตัวลง

อ่านต่อ..

สาธิตวิธีใช้วีทครีมขจัดขน

วีท ครีมขจัดขนใช้ง่าย เพียง 3 ขั้นตอน คุณก็พร้อมที่จะมีผิวเรียบเนียนสวยแล้ว 1. ใช้ที่ปาดครีมที่แนบมาในกล่อง ทาวีท ครีขจัดขนลงบนผิว ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการใช้โดยทาครีมให้หนาปก คลุมเส้นขนให้ทั่ว                 2. ทิ้งไว้ 3 นาที* แล้วใช้ที่ปาดครีมทดสอบบริเวณที่ทาครีมเล็กน้อยดูว่าเส้นขนหลุด ออกหรือไม่ • ถ้าเส้นขนหลุดออกมาอย่างง่ายดายให้ปาดครีมออกจากบริเวณที่ทาให้หมด • ถ้าเส้นขนยังไม่หลุดออก ปล่อยให้ครีมทำงานต่ออีก แต่ไม่เกิน 6 นาที* (นับจากเวลาที่เริ่มทาครีมลงบนผิว)

อ่านต่อ..

พิสูจน์พลังความลับจากธรรมชาติจากVeet Naturals

พบกับมิติใหม่แห่งการขจัดขน พร้อมเผยผิวสวยด้วยพลังความลับจากธรรมชาติ­กับ Veet Naturals แล้วผิวคุณจะเนียนกระจ่างใสกว่าที่เคย

อ่านต่อ..

บอกลาแหนบ สาเหตุหลักของผิวหนังไก่

"แหนบ" สาเหตุหลักของรอยหมองคล้ำ นำมาซึ่งผิวหนังไก่ ไม่กระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจาก วีท จะช่วยให้คุณเผยผิวเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ ในเวลาเพียง 3-6 นาที ให้วีท เผยเสน่ห์ในตัวคุณสิคะ  

อ่านต่อ..

วีท ครีมขจัดขน Silk & Fresh

ขจัดขนอย่างอ่อนโยน (ภายใน 5 นาที) ให้คุณบอกลาแหนบ พร้อมเผยผิวใหม่ดูเรียบเนียน Veet - วีท ผลิตภัณฑ์ขจัดขนที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก

อ่านต่อ..

สินค้ายอดนิยม

วีท แว็กซ์สตริปส์ เชีย บัตเตอร์ และ เบอร์รี่ สำหรับผิวธรรมดา

อ่านต่อ..