Truths

Myths and Truths : ความจริง

ง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับการขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวเรียบเนียน สวย เราพร้อมจะเผยเคล็ดลับแบบหมดเปลือก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับตัวคุณ  เรามีเคล็บลับดีๆมาฝาก ความจริงที่จะช่วยให้การกำจัดขนง่ายขึ้น

ใช้วีทครีมขจัดขนแล้วผิวไม่คล้ำขึ้น

→เป็นความจริง
ผิวที่คล้ำขึ้นนั้นเกิดจากการระคายเคืองผิว เพียงใช้วีท ครีมขจัดขน อย่างถูกวิธี ผิวคุณจะไม่ระคายเคือง หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำไปได้เลย แต่หากต้องการให้การขจัดขนดียิ่งขึ้น คุณควรขัดผิวก่อนการใช้ครีมวีทอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และตามด้วยวีท ครีมขจัดขน ที่มีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์ช่วยบำรุงผิว หรือ วีท ครีมขจัดขน เนเชอรัล ที่มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงแค่นี้ผิวคุณก็สวยเรียบเนียน น่าสัมผัส ให้คุณพร้อมเผยผิวได้อย่างมั่นใจ

คุณควรเตรียมความพร้อมของผิวก่อนการกำจัดขน
→เป็นความจริง
ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเตรียมความพร้อมของผิว เริ่มด้วยล้างทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการขจัดขนด้วยน้ำอุ่น ซึ่งน้ำอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขน และล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างดี จากนั้นซับผิวให้แห้ง เพียงแค่นี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการขจัดขน

การสวมใส่เสื้อผ้ารัดแน่นอาจทำให้เป็นขนคุด
→เป็นความจริง
การสวมใส่เสื้อผ้ารัดแน่นจนเกินไปอาจทำให้ขนบริเวณนั้นเป็นขนคุดได้ โดยเฉพาะบริเวณขอบบิกินี่ เนื่องจากเสื้อผ้าที่รัดแน่นจะขัดขวางการเจริญเติบโตของขน และทำให้รูขุมขนอักเสบ และผลจะยิ่งแย่กว่าเดิมหากคุณขจัดขนโดยการใช้มีดโกน เราแนะนำให้คุณสวมเสื้อผ้าที่หลวมและขัดผิวอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวคุณสวยเรียบเนียน หมดปัญหาขนคุดกวนใจ

คุณไม่ควรอาบแดดทันทีหลังการกำจัดขน
→เป็นความจริง
หากคุณเพิ่งผ่านการอาบแดดมาไม่ถึง 24 ชั่วโมงคุณไม่ควรขจัดขนในทันที คุณควรรอประมาณ 24 ชั่วโมงเพื่อป้องกันผิวจากการโดนแดดเผา เพราะผิวของคุณจะบอบบางมากขึ้นหลังจากการขจัดขน ดังนั้น การทาครีมกันแดดหลังการขจัดขนเป็นสิ่งจำเป็น และควรทาทุกวันเพื่อป้องกันรังสีอัลตราไวโอเล็ต อันเป็นสาเหตุของผิวแก่ก่อนวัยและทำร้ายผิว ซึ่งเป็นดูแลปรนนิบัติผิวแบบง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อวดผิวสวยเรียบเนียน สุขภาพดีได้ตลอดเวลาแล้วค่ะ

คุณสามารถกำจัดขนได้ด้วยตัวเอง
→เป็นความจริง
แน่นอนว่าคุณทำเองได้! โดยคุณสามารถขจัดขนได้ด้วยตัวเองและมีผิวที่เรียบเนียนด้วยวีท เพียงอ่านคำแนะนำการใช้ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ เอาล่ะ.. คุณพร้อมแล้วหรือยัง ที่จะสนุกไปกับการขจัดขนด้วยตัวเองที่บ้านได้

หลีกเลี่ยงการโกนบริเวณขอบบิกินี่
→เป็นความจริง
บริเวณของขาหนีบเป็นบริเวณที่บอบบาง และยากต่อการโกนขนได้อย่างสะดวก ทางที่ดีที่สุดคือ ควรหลีกเลี่ยงการโกนบริเวณนี้ เพราะการโกนอาจทำให้เกิดขนงอกใต้ผิวหนังและอาจทำให้ผิวของคุณแห้งได้ และยังเสี่ยงต่อการเกิดบาดแผลได้ง่ายอีกด้วย อีกหนึ่งทางเลือกในการขจัดขนในบริเวณที่เข้าถึงยาก เราขอแนะนำ วีท ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังประหยัดเวลาอีกด้วย และอย่าลืมอ่านคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์บนกล่องผลิตภัณฑ์ก่อนการขจัดขนด้วยนะคะ

ฉันควรทดสอบวีทบนบริเวณผิวที่ต้องการใช้เล็กน้อยก่อนการใช้จริง
→เป็นความจริง
ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง คุณควรทำการทดสอบโดยทาครีมบนบริเวณผิวที่ต้องการเพียงเล็กน้อยโดยปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างทุกวิธี หลังการทดสอบ 24 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ สามารถใช้ครีมขจัดขนในบริเวณที่ต้องการได้ตามปกติ

ความเครียดมีผลต่อผิวฉัน
→เป็นความจริง
ความวิตกกังวล หรือความเครียด สามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวของคุณได้ ดังนั้นคุณควรทำใจให้สบาย ผ่อนคลาย ควบคุมความเครียด อย่าปล่อยให้ความเครียดมาทำร้ายสุขภาพผิวของคุณ ลองทำในสิ่งที่คุณชอบและให้รางวัลตัวเองบ้างในบางครั้งคราว ความสุขจากการทำสิ่งที่ชอบจะช่วยให้คุณมีอารมณ์ดี สดชื่นแจ่มใสได้ค่ะ

การตั้งครรภ์ทำให้คุณไวต่อความเจ็บปวด
→เป็นความจริง
การตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับผู้หญิง ร่างกายของคุณจะเกิดความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ซึ่งอาจส่งผลให้ผิวของคุณไวต่อความรู้สึกมากยิ่งขึ้น ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง และการไหลเวียนเลือดที่มากขึ้น อาจทำให้ผิวของคุณตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์บางชนิดแตกต่างไปจากเดิม ดังนั้น คุณควรอ่านคำแนะนำวิธีใช้บนกล่องผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนการใช้ ซึ่งการแว็กซ์ขนขณะตั้งครรภ์ อาจทำให้เกิดรอยช้ำได้ ดังนั้นเราแนะนำให้ใช้วีท ครีมขจัดขน ในขณะตั้งครรภ์แทน และคุณควรอ่านคำแนะนำวิธีใช้บนกล่องผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ก่อนการใช้เพื่อความปลอดภัยในขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ฉันไม่ควรกำจัดขนบริเวณเดิมทุกวัน
→เป็นความจริง
ในการขจัดขนแต่ละครั้งไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 72 ชั่วโมง ในการขจัดขนครั้งต่อไป และไม่แนะนำให้ขจัดขนบริเวณเดิมซ้ำสองครั้งในแต่ละครั้งที่ขจัดขน ให้ครีมวีทช่วยสิค่ะ หลังจากขจัดขนแล้วผิวของคุณจะเรียบเนียนนานถึง 4 สัปดาห์ ผลลัพธ์ของผิวจะเรียบเนียน ไม่หยาบกร้าน เผยผิวสุขภาพดีได้ในทุกวัน

ฉันควรทำความสะอาดผิวและซับผิวให้แห้งก่อนการกำจัดขน
→เป็นความจริง
ลักษณะผิวแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน หากมีความมันจากผิวตามธรรมชาติหรือสิ่งตกค้างจากสารบำรุงผิวอาจทำให้ประสิทธิภาพของครีมนั้นลดลง ดังนั้น ก่อนการใช้ควรล้างทำความสะอาดและซับผิวให้แห้งก่อนใช้เสมอ

มีปัจจัยหลายอย่างที่กระทบต่อความสวยงามของผิว
→เป็นความจริง
คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมบางวันผิวของคุณถึงดูเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ เพราะคุณอาจกำลังดูแลผิวด้วยเคล็ดลับผิวสวยอยู่อย่างไม่รู้ตัว เพียงคุณทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้เพียงพอ ลดความเครียด และพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้คุณก็จะสดชื่น มีผิวสวยสุขภาพดี พร้อมรับมือกับทุกสิ่งที่จะเข้ามาแล้วค่ะ


การกำจัดขนในช่วงที่มีประจำเดือนจะรู้สึกเจ็บมากกว่า
→เป็นความจริง
การแว็กซ์กำจัดขนจากรากจึงทำให้คุณรู้สึกเจ็บบ้าง หรืออาจมีอาการแสบๆ คันๆ เมื่อทำเสร็จ ในขณะที่คุณมีประจำเดือน การแว็กซ์นั้นจะเจ็บมากขึ้นกว่าปกติ เนื่องจากร่างกายจะอ่อนไหวขึ้นในช่วงนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงอาการเจ็บตัวได้ง่ายๆ เพียงใช้ วีท ครีมขจัดขน ในช่วงนั้นของเดือน ซึ่งจะทำไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บใดๆ และยังให้ผิวเรียบเนียนนานถึง 4 สัปดาห์

การกำจัดขนในวันที่อากาศเย็นจะเจ็บมากกว่าปกติ
→เป็นความจริง
เรื่องนี้เป็นความจริง กล้ามเนื้อของเราจะหดตัวโดยอัตโนมัติในวันที่อากาศเย็น ทำให้ผิวของเราตึง คุณควรกำจัดขนในวันที่อากาศอุ่นๆ สบายๆ ซึ่งจะช่วยเปิดรูขุมขนได้ดีกว่า และสบายผิวมากกว่า แต่หากต้องการขจัดขนในวันที่อากาศหนาวเย็น และไม่อยากเจ็บตัว ลองใช้วีท ครีมขจัดขน สิค่ะ คุณจะไม่รู้สึกเจ็บ เพราะครีมวีททำให้เส้นขนนั้นอ่อนตัวลง ทำให้เมื่อปาดครีมออก ขนจึงหลุดออกมาอย่างง่ายดาย ไม่เจ็บตัวแม้ในวันที่อากาศไม่เป็นใจ

ควรหลีกเลี่ยงสารระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ก่อนและหลังการกำจัดขน
→เป็นความจริง
ก่อนการใช้ครีมขจัดขน ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อย่างน้อย 24 ชั่วโมงด้วยค่ะ เพราะส่วนผสมในแอลกอฮอล์อาจทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองได้

การขัดผิวช่วยป้องกันขนคุด
→เป็นความจริง
สาวๆ ทุกคนก็ต่างอยากมีผิวที่เรียบเนียนน่าสัมผัส ปราศจากขนคุด การขัดผิวเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะช่วยป้องกันการเกิดขนคุดได้ เพราะการขัดผิวจะเป็นการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวที่เกิดใหม่มีสุขภาพที่ดี เปล่งปลั่ง คุณควรขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และหากคุณมีผิวที่บอบบางควรขัดผิวในทุกๆ 15 วันค่ะ

สินค้ายอดนิยม

วีท แว็กซ์สตริปส์ เชีย บัตเตอร์ และ เบอร์รี่ สำหรับผิวธรรมดา

อ่านต่อ..